Trung Tâm Bảo Hành Sharp

tin tức

Tin tức & Công nghệ

Cách sửa máy giặt Sharp không vắt được đơn giản tại nhà

13/01/2021

Máy giặt Sharp không vắt được là câu hỏi thường thấy ở khách hàng trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Hãy tìm hiểu lý do và cách sửa máy giặt Sharp không vắt được tại nhà trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến máy giặt Sharp không vắt được

Việc máy giặt Sharp không vắt được không hẳn là do hư hỏng bên trong máy mà có thể chỉ là một trục trặc kỹ thuật nhỏ. Hãy để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân đó.

cách khắc phục lỗi

Những cách khắc phục lỗi máy giặt Sharp không vắt được thành công

Khối lượng quần áo vượt trọng tải quy định

Mỗi máy giặt điều có trọng tải riêng, do đó, nếu bạn giặt với số lượng đồ quá lớn, vượt trọng tải có thể làm cho máy giặt không vắt được. Đặc biệt là với các loại đồ dùng như chăn, ga, gối, thú bông,... vì khi thấm nước trọng tải của chúng rất lớn có thể vượt khả năng của máy giặt nên máy giặt không thể vắt nổi.

Vòi nước và đường ống dẫn bị tắc nghẽn

Vòi nước bị hỏng, không tự ngắt hoặc bị kẹt nên máy giặt bị cấp nước liên tục điều này làm cho máy giặt không thể vắt khô đồ được.

Ống xả không hoạt động

Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn làm cho nước không lưu thông. Bạn chỉ cần làm cho đường ống thẳng lại, máy sẽ hoạt động bình thường hoặc nếu ống thoát nước bị cặn hoặc hư thì nên thay ống khác.