Trung Tâm Bảo Hành Sharp

bảo hành

Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương chính hãng

Tủ lạnh Sharp của bạn đang trong quá trình hoạt động liên tục suốt ngày đêm thì có thể gặp phải một số trục trặc như “tủ lạnh không hoạt động?”, “tủ đông có mùi hôi gây khó chịu?”,... Đừng hoảng sợ! Bạn có thể tự mình khắc phục nhiều sự cố tủ lạnh mà không cần bất kỳ dụng cụ kỳ lạ nào hoặc liên hệ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương để được hỗ trợ kỹ thuật nhé!

 

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương ở đâu uy tín?

Bảo hành tủ lạnh Sharp Bình Dương ở đâu uy tín?

Những sự cố thường xảy đến khi sử dụng tủ lạnh Sharp

Trước khi tiến hành khắc phục lỗi tủ lạnh Sharp, hãy cùng xem qua những nguyên nhân thường gặp khi sử dụng tủ lạnh để sửa lỗi triệt để:

Tủ lạnh sharp không lạnh

Nguyên nhân chủ yếu do tủ lạnh không lạnh đó là:

Block nén của tủ lạnh bị hư: Khi block nén bị hư thì ngay lập tức tủ lạnh sẽ ngừng hoạt động. Do đó, bạn cần kiểm tra xem block có đang gặp các dấu hiệu dưới đây không:

- Block tỏa nhiệt nóng hơn so với bình thường.

- Dàn nóng liên tục đóng ngắt.

- Tủ lạnh phát ra tiếng kêu to, nhiệt độ không ổn định.

- Block không chạy.

 

Tủ lạnh Sharp bỗng dưng không lạnh

Tủ lạnh Sharp bỗng dưng không lạnh

Quạt gió bị hư hoặc đứt dây: Quạt gió thường được đặt ở phía sau tủ lạnh bên trong ngăn đá, chiếc quạt gió thực hiện nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát. Việc thổi hơi lạnh này sẽ giúp cho tủ luôn đảm bảo được nhiệt độ lạnh và hơi lạnh để bảo quản thức ăn trong tủ. Do đó, khi quạt gió bị hư hỏng thì tủ lạnh sẽ ngừng chạy vì không có đủ hơi lạnh để tủ hoạt động bảo quản thực phẩm. 

>> Bạn nên kiểm tra kỹ càng xem quạt gió tủ đang gặp vấn đề gì hay tủ bị đứt dây dẫn đến không làm lạnh hoặc không chạy được để đưa ra cách khắc phục nhanh chóng.

Nếu bạn không rành về kỹ thuật có thể liên hệ đến bảo hành tủ lạnh Sharp Bình Dương để được tư vấn kỹ nhé!

Tủ lạnh không hoạt động 

Khi tủ lạnh đang hoạt động bình thường bỗng dưng bị dừng đột ngột đừng lo, hãy kiểm tra lại những chỗ sau đây:

- Dây nguồn điện có bị hở hoặc đã cắm chặt ổ cắm hay chưa? Cầu chì/công tắc điện có hoạt động tốt không huy đã bị ngắt.

- Ổ cắm có quá tải hoặc cắm quá nhiều đầu cắm dẫn đến bị hư hỏng hay không?

Tủ lạnh không hoạt động là một trong những nguyên nhân thường hay gặp khi sử dụng tủ lạnh. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cách giải quyết hay xem tiếp phần bên dưới hoặc gọi ngay cho bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương để được sửa chữa kịp thời nhé!

Tủ lạnh Sharp chạy liên tục không ngắt

Hiện nay, hầu hết các tủ lạnh thường hoạt động hết công suất rồi ngưng hoạt động, sau đó khi nhiệt độ trong tủ không đủ thì lại khởi động lại. Điều này có thể khiến tốn điện năng tiêu thụ dẫn đến tốn kém chi phí. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do đặt tủ lạnh ở nơi quá bí, không đủ không khí lưu thông hoặc do người dùng chất quá nhiều đồ ăn, thức uống trong tủ lạnh hoặc tủ lạnh bị thiếu hoặc hết gas.

 

Bỏ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh

Bỏ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh

Ngoài ra, một số nguyên nhân khi sử dụng máy lạnh cũng có thể gặp phải như:

- Tủ lạnh Sharp không vào điện.

Tủ lạnh Sharp bị chảy nước.

Tủ lạnh Sharp đóng tuyết ở ngăn đá.

Tủ lạnh Sharp có mùi hôi khó chịu.

Tủ lạnh Sharp có thời gian đông đá lâu.

Bị giật khi chạm vào tủ lạnh.

Tủ lạnh Sharp kêu, run.

...

Cách khắc phục những sự cố xảy ra khi dùng tủ lạnh Sharp

Dưới đây là cách khắc phục sự cố tủ lạnh bị hư hỏng chi tiết giúp bạn xử lý nhanh chóng. 

Tủ lạnh sharp không lạnh

Đây là trường hợp hay gặp phải khi bạn sử dụng tủ lạnh Sharp. Khi gặp vấn đề này, hãy khắc phục bằng cách:

Đối với trường hợp block nén tủ lạnh gặp vấn đề: Bạn cần kiểm tra nguồn cấp đã có ra  block hay chưa. Nếu chưa có điện cấp ra block thì phải kiểm tra dây điện, còn đã có điện cấp ra block mà block vẫn không chạy, không lạnh thì xem kỹ rơle bảo vệ và rơle khởi động còn chạy hay không? Nếu 2 thiết bị này hư hỏng thì bạn chỉ cần thay thế là được. Ngược lại, rơle vẫn hoạt động bình thường thì có thể block đã bị hỏng bạn cần gọi người thay thế.

Trường hợp quạt gió bị hỏng hoặc đứt dây: Bạn tiến hành mở lắp trên ngăn đá ra, sau đó kiểm tra xem có nguồn điện cấp ra quạt không? Nếu không có thì bạn kiểm tra dây điện và ngược lại có mà quạt gió không chạy thì chắc chắn rằng quạt gió tủ lạnh đã bị hư hỏng.

 

Cánh quạt của tủ lạnh bị hỏng

Cánh quạt của tủ lạnh bị hỏng

Quạt gió bị hư hỏng thì bạn chỉ cần thay thế loại quạt gió mới. Hướng dẫn bạn cách thay quạt gió tủ lạnh như sau:

- Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông tủ lạnh.

Bước 2: Nếu trang bị thêm 1 lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh thì bạn cần phải tháo lớp vỏ này ra trước. 

Bước 3: Tiếp theo, hãy rút phích cắm của quạt gió được nối với dây nguồn của tủ rồi dùng tuvit tháo các con ốc cố định quạt gió với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã hoàn toàn loại bỏ được chiếc quạt gió bị hư ra khỏi tủ lạnh.

Bước 4: Sau khi gắn quạt gió mới vào tủ, bạn tiến hành cắm nguồn và kiểm tra hoạt động của tủ lạnh.

Tủ lạnh không hoạt động 

Đối với trường hợp này, bạn hãy kiểm tra thường xuyên dây điện và ổ cắm, xem dây điện tủ lạnh có bị hở, đứt do chuột cắn không nhé! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra dây điện đứt ngầm, tránh trường hợp cắm quá nhiều thiết bị điện hoạt động liên tục thường xuyên trên một ổ cắm.

 

Tủ lạnh không hoạt động

Tủ lạnh không hoạt động

Tủ lạnh Sharp chạy liên tục không ngắt

Để xử lý tình trạng tủ lạnh Sharp chạy liên tục không ngắt thì cách tốt nhất là người dùng cần kê tủ lạnh ở nơi thoáng mát, bỏ thức ăn vừa đủ trong tủ lạnh để tạo sự lưu thông không khí trong tủ. Tuy nhiên, nếu tình trạng vẫn xảy ra liên tục thì là do tủ hết gas lạnh, do đó cần gọi thợ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương để thay hoặc bơm thêm gas lạnh.

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương chất lượng nhất!

Tủ lạnh khi sử dụng bị lỗi có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó khi gặp những lỗi này hãy hãy tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín để được thay thế, sửa chữa các bộ phận của tủ lạnh. Nếu bạn không có chuyên môn cũng như không hiểu biết về kỹ thuật không nên cố chấp tự mình sửa chữa vì có thể khiến thiết bị hư hỏng thậm chí là phải thay mới thiết bị.

Trong quá trình tìm hiểu nếu như vẫn chưa lựa chọn được cơ sở uy tín hãy liên hệ với trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

 

Liên hệ Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Liên hệ Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm uy tín, chất lượng hiện nay. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn bởi:

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Giá cả hợp lý.

Thời gian thực hiện sửa chữa, bảo hành nhanh chóng.

Có nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thời điểm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, xử lý linh hoạt.

 

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

 

Khi gặp trục trặc hay bất cứ vấn đề gì về sản phẩm tủ lạnh Sharp hoặc các thiết bị liên quan hãy liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Bình Dương để được  kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao đến kiểm tra để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

 
HOTLINE : 0977 111 890